ĐỘI BÓNG VƯỜN
ĐỘI BÓNG VƯỜN
« Quay lại

CÔNG TY THẢO NGUYÊN THAM GIA TRIỂN LÃM "TAM NÔNG" TẠI HÀ NỘI

Khách Hàng

Triển lãm thành tựu 10 năm phát triển nông nghiệp, nông dân nông thôn, với quy mô hơn 100 gian hàng có nội dung hướng đến mô hình phát triển, sản phẩm tiêu biểu, công nghệ khoa học và các dịch vụ tín dụng.

Sáng ngày 27/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng ban Kinh tế T.Ư Nguyễn Văn Bình cùng lãnh đạo nhiều bộ, ngành đã cắt băng khai mạc triển lãm quốc gia về thành tựu 10 năm phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn và đi thăm các gian hàng trưng bày nông, đặc sản của nhiều địa phương.

 

 

 

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Hội nghị trực tuyến tổng kết toàn quốc và Triển lãm quốc gia về thành tựu 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa X (Nghị quyết 26-NQ/TW) về nông nghiệp, nông dân, nông thôn (tam nông) diễn ra từ ngày 26 - 27/11/2018.

 

 

Triển lãm thành tựu 10 năm phát triển nông nghiệp, nông dân nông thôn, với quy mô hơn 100 gian hàng có nội dung hướng đến mô hình phát triển, sản phẩm tiêu biểu, công nghệ khoa học và các dịch vụ tín dụng.

 

 

Công ty NSTP Thảo Nguyên tham gia triển lãm trưng bày tại gian hàng của tỉnh Lâm Đồng, với sự kết hợp tiểu cảnh nghệ thuật Rau củ từ hơn 40kg các loại Cà chua bi khác nhau cùng với các sản phẩm: Bí ngòi xanh, Bí ngòi vàng, Đậu ngọt, Bông hẹ, Củ cải đỏ, Cà chua thân gỗ, Ớt ngọt (đỏ - xanh - vàng), Bắp cải trái tim, Cà rốt, Bí nhật Baby... để tạo nên gánh hàng Rau củ và bài trí đẹp mắt mang lại nét đặc trưng của Nông sản Đà Lạt.

 

 

Trong một không gian nên thơ và hữu tình của Đà Lạt, tạo hình của Thảo Nguyên tạo nên điểm nhấn và sự thu hút khách tham quan. Sự sáng tạo đã quyện hòa nét đẹp truyền thống gần gũi với phong cách hiện đại để ai ghé qua cũng muốn dừng chân nán lại ngắm nghía và lưu giữ bức hình. Các cơ quan , đoàn thể, cá nhân tham dự hội nghị và triển lãm cùng các đơn vị báo chí, truyền thông đều rất thích thú với những chú nhím dễ thương và gánh hàng rau Thảo Nguyên.

 

 

Cùng với các đặc sản khác của Đà Lạt như Hoa Đà Lạt, Hàng sấy khô, Hồng gió, Trà Atiso, Cà phê,... Tất cả đã kết lại thành một "Đà Lạt thu nhỏ" trong tầm mắt. Như một vị khách tham quan đã tâm tình: gian hàng Lâm Đồng có thứ gì thì cũng đều là "tinh hoa" cả.

Trân trọng!