ĐỘI BÓNG VƯỜN
ĐỘI BÓNG VƯỜN
« Quay lại

"BỮA ĂN NGON"

Khách Hàng

Từng nắm đất, từng hạt giống đều phải kì công chọn lựa, bất kể mưa nắng, gió bấc hay nắng nóng...

 

 

Uống trọn dòng nước tinh khiết từ núi đồi Đà Lạt, qua bàn tay tỉ mẩn vun trồng của nhân viên vườn Thảo Nguyên, mầm non Dưa leo baby lớn lên rồi ra hoa đậu quả, vươn ra thị trường mang thương hiệu Thảo Nguyên từ mấy chục năm đến nay vẫn vẹn nguyên một hương vị trong suốt "Sạch an toàn cho cuộc sống xanh".

 

 

Dưa leo baby là một trong những sản phẩm thuộc hệ thống thực phẩm sạch an toàn mà Thảo Nguyên đang cung ứng trên thị trường. Không có gì là tự có, tự đến, và mãi trường tồn.

 

 

Chỉ cần một sơ sẩy nhỏ thì cả bao công sức đều trôi theo dòng nước về xuôi. Thế mới biết, các cô chú, anh em trong vườn đã phải nỗ lực thế nào, đã phải cố gắng bao nhiêu để duy trì được niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng với thương hiệu Thảo Nguyên.

 

 

Từng nắm đất, từng hạt giống đều phải kì công chọn lựa, bất kể mưa nắng, gió bấc hay nắng nóng, những cái lưng trần đều lom khom nơi từng luống vườn đã được đánh mã số theo dõi. Thảo Nguyên luôn cố gắng hết mình để mang đến những gì tốt nhất, đáp lại niềm tin của khách hàng.

 

 

Hiện tại, Thực phẩm Thảo Nguyên đã - đang - sẽ có mặt trong hàng triệu gian bếp gia đình trên toàn quốc. Hàng triệu bữa ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng là hàng triệu những câu chuyện được gắn kết cho một cuộc sống sạch hơn, an toàn hơn!

 

20.04.2020
#DaLat