• 21:36 - 15/01/2018

    Có thể nhiều người nội trợ dùng Ớt ngọt để chế biến thường xuyên nhưng chắc rằng không hẳn ai cũng đã biết cách lựa chọn quả ớt phù hợp cho món ăn của mình. Nắm được bí quyết này, món ăn gia đình đảm bảo sẽ ngon và đậm đà hơn.

  • 13:28 - 10/01/2018

    Hành phi được sử dụng cho các món như xôi gỏi, bánh cuốn, cháo, hủ tiếu,..., nhưng hành mua về phi thường không giòn và thơm, xin chia sẻ cách để trở thành một người "phi hành gia" hoàn hảo chỉ với 4 bước đơn giản:

  • 16:57 - 04/01/2018

    Rau củ tươi là nguồn cung cấp vitamin, chất xơ, các dưỡng chất khác vô cùng quan trọng, cơ thể mỗi người mỗi ngày cần được bổ sung tối thiểu là 500g để đảm bảo cân bằng chất dinh dưỡng cho sức khỏe và các hoạt động sống hằng ngày. 

  • 15:16 - 07/08/2015

    Hiện tại, nhiều chị em vẫn cho rằng, rau chỉ cần rửa từ 2 - 3 nước là sạch rồi. Khi nấu lên các vi khuẩn và kí sinh trùng sẽ chết hết. Tuy nhiên, thực tế, để rau thực sự sạch thì cách rửa rau phải cầu kì hơn thế rất nhiều. 

  • 15:10 - 07/08/2015

    Những thông tin hữu ích về phân biệt rau củ quả Trung Quốc và Đà Lạt dưới đây được dẫn theo Trang thông tin điện tử Sở Công thương tỉnh Phú Yên.

  • 19:14 - 28/06/2015

    Chỉ cần thay đổi một số thói quen thông thường, bạn sẽ không phải vứt bỏ những thực phẩm có lợi ích cho sức khỏe. Một số mẹo hay sau chắc chắn sẽ giúp các bà nội trợ thoải mái dự trữ rau củ trong thời gian dài.